10 ưu điểm của N&H Logistics trong lĩnh vực Fulfillment

Hệ thống kho bãi một trong những ưu điểm của N&H Logistics

Lựa chọn đối tác Fulfillment uy tín phải đảm bảo được hệ thống kho bãi tiêu chuẩn và vị trí phù hợp với doanh nghiệp. Ví dụ, kho Fulfillment doanh nghiệp lựa chọn có diện tích lớn nhưng đường vào không đủ tiêu chuẩn xe container, xe tải vào hạ hàng, thì việc lưu kho sẽ vô cùng khó khăn. Ngược lại, đường xá rộng nhưng vị trí quá xa trung tâm thành phố hay diện tích kho quá nhỏ, máy móc không đảm bảo an toàn nâng đỡ hàng hoá cũng không nên lựa chọn.

Đọc thêm: 5 phút tìm hiểu về N&H Logistics cung cấp dịch vụ gì?

N&H Logistics với diện tích kho rộng đến 4.000m2 và có vị trí ngay trục đường lớn Quận 12, đến các đơn vị vận chuyển chỉ mất 5-10p, tiến vào trung tâm chỉ từ 30 phút sẽ dễ dàng cho doanh nghiệp nhập kho. 

Quy trình tiêu chuẩn, trung thực, giảm hư hao

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp một quy trình lưu kho tối ưu nhất. Tuỳ vào từng mặt hàng và chiến lược kinh doanh mà nhà quản trị có thể thiết lập việc nhập – xuất khi có đơn hàng phát sinh. N&H Logistics cam kết luôn trung thực trong các khâu lưu kho, QC, đóng gói để giảm tối đa sự thất thoát, hư hao sản phẩm cho doanh nghiệp

Đóng gói chính xác 

Tuỳ vào từng loại sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp; tuỳ vào quy cách đóng gói của từng sàn thương mại; tuỳ vào yêu cầu của các đơn vị giao nhận… mà chúng tôi sẽ tối ưu và đưa ra giải pháp cho nhà quản trị lựa chọn. Việc đóng gói có vai trò rất quan trọng trong khâu cuối cùng đó là giao đến tay khách hàng một sản phẩm toàn vẹn. Vì thế nhà quản trị cần lựa chọn một đối tác Fulfillment chuyên nghiệp và nắm rõ cách vận hành để hạn chế hư hao hàng hoá nhất. 

10 ưu điểm của N&H Logistics trong lĩnh vực Fulfillment

Tốc độ trong giao vận

Việc tốc độ trong quy trình đóng gói – giao cho đơn vị vận chuyển cũng phải thật tốc độ và chính xác. Người tiêu dùng ngày càng có những tiêu chuẩn về thời gian nhận hàng cao hơn ví dụ: giao hoả tốc 2h, giao bằng đơn vị siêu tốc… cùng với đó là sự háo hức khi đặt hàng luôn tỉ lệ nghịch với thời gian giao hàng. Nếu doanh nghiệp của nhà quản trị có thể đảm bảo thời gian giao vận thật tốt sẽ là chìa khoá tạo sự hài lòng cho mỗi người tiêu dùng. 

Nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

N&H Logistics với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp nhà quản trị càng an tâm hơn. Chúng tôi luôn hỗ trợ khi có sự cố bất chợt, đồng hành cùng nhà quản trị về việc đề ra các giải pháp về chi phí, hệ thống để có thể đem đến lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng thành công của doanh nghiệp là thành công của tập thể N&H Logistics nên không thể sơ sài bất kỳ công đoạn nào. N&H Logistics luôn sẵn sàng tư vấn – báo giá – hướng dẫn tham quan kho bãi chúng tôi khi nhà quản trị có nhu cầu về Fulfillment. Doanh nghiệp có thể sử dụng demo và đánh giá, góp ý dịch vụ trước khi chính thức ký kết hợp đồng với chúng tôi.  

10 ưu điểm của N&H Logistics trong lĩnh vực Fulfillment

Hệ thống quản trị realtime

Ưu điểm của N&H Logistics còn nằm ở hệ thống quản trị hàng tồn kho WMS, OMS chất lượng. Thể hiện được thông tin nhà quản trị cần quan tâm như: lượng hàng sẵn, lượng hàng hoàn, lượng hàng đang thiếu hụt… trong thời gian thực tế, đảm bảo hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp được vận hành thuận lợi, trơn tru. 

Ở một số hệ thống quản lý kho chỉ có thể xem thông tin theo cột mốc tuần, tháng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ hoạt động của chiến dịch nhà quản trị. Nhất là những mặt hàng đặc thù về hạn sử dụng, thời gian phân phối… luôn cần một hệ thống xuất nhập chuẩn nhất.

Dự báo, dự toán chính xác

Đi kèm về hệ thống quản trị trong thời gian thực tế, dự toán hàng tồn kho hay doanh thu cũng là một ưu điểm của N&H Logistics, khi chúng có thể cho nhà quản trị nắm rõ hơn về chiến dịch hoạt động của mình. 

Chi phí tối ưu

Với các đơn vị fulfillment, người bán không cần quan tâm đến phí mua mới kho, tiền lương cho nhân viên, phần mềm quản lý kho hàng và các chi phí vận hành liên quan khác. Bằng cách lựa chọn đúng đơn vị fulfillment với chi phí phù hợp, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa các chi phí cũng như cắt bớt thời gian quản lý các vấn đề liên quan tới việc đóng gói, vận chuyển, hoàn trả đơn hàng,…

Tích hợp đa sàn, mở rộng thị trường dễ dàng

Ưu điểm của N&H Logistics chính là sự tích hợp đa sàn thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay như: Shopee, Lazada, TikTok Shop… Bằng cách sử dụng dịch vụ Fulfillment, nhà quản trị có thể tập trung hơn vào các khía cạnh như tiếp thị, lập kế hoạch chiến lược để phát triển thương hiệu, mở rộng quy mô kinh doanh,…trên các sàn thương mại điện tử mà không cần lo lắng về việc tìm kiếm kho hàng lớn hơn hoặc thuê thêm nhân viên để xử lý đơn hàng.

Chi phí tối ưu khi sử dụng Fulfillment

Xây dựng quy trình phù hợp đa lĩnh vực

Xây dựng quy trình Fulfillment trong doanh nghiệp là công việc tương đối mất thời gian, đòi hỏi nhiều kiến thức cũng như kỹ năng. Như đã nhắc ở trên, tuỳ vào từng lĩnh vực và đặc thù sản phẩm mà có quy trình lưu kho phù hợp.

N&H Logistics sẽ tối ưu quy trình này cho nhà quản trị, chúng tôi sẽ trình bày dựa vào kinh nghiệm hoạt động và yêu cầu từ doanh nghiệp mà lựa chọn quy trình tốt nhất. 

Nếu nhà quản trị mong muốn tìm hiểu thêm về các ưu điểm của N&H Logistics có thể để lại thông tin liên hệ ngay dưới đây. Chuyên viên sẽ trực tiếp tư vấn chính xác và nhanh nhất cho nhà quản trị!