Tìm kiếm hệ thống kết nối đa sàn ở đâu?

Tìm kiếm một hệ thống kết nối đa sàn để phục vụ hoạt động kinh doanh đa kênh uy tín, ổn định ở đâu? Kết nối với N&H Logistics để được tư vấn dịch vụ fulfillment giúp mở rộng kênh bán và tiết kiệm chi phí vận hành đa kênh tốt nhất!

Hệ thống kết nối đa sàn là gì?

Hệ thống kết nối đa sàn chính là giải pháp cho nhà bán hàng khi hoạt động từ 2 đến nhiều sàn thương mại cho cùng một mặt hàng, một lĩnh vực kinh doanh. Nhờ có hệ thống kết nối đa sàn mà nhà bán giải được bài toán khó quản lý hàng tồn kho mà giấy tờ thủ công không thể nhanh chóng và chính xác bằng. 

Hệ thống kết nối đa sàn còn được sử dụng trong dịch vụ fulfillment để tối ưu hiệu quả picking – packing – shipping của người bán. Bạn có thể nhanh chóng bổ sung hàng hoá kịp thời trong từng chiến dịch hay trong nhiều chiến dịch cùng lúc mà không bị overselling, giảm rủi ro đánh mất khách hàng và sai sót trong thống kê doanh thu cuối cùng. 

Sử dụng công nghệ quản lý hàng hóa chính xác sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bán

Sử dụng công nghệ quản lý hàng hóa chính xác sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bán

Lợi ích mà dịch vụ fulfillment N&H mang lại cùng hệ thống kết nối đa sàn là gì?

Miễn phí sử dụng hệ thống trên đa phương tiện

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh của chúng tôi thân thiện với người dùng với giao diện đơn giản. Nhà bán có thể sử dụng phần mềm trên cả website và di động. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng, nhân viên, cửa hàng và xuất báo cáo từ dữ liệu của các sàn thương mại đang kinh doanh, website… 

Khi lựa chọn ký kết với N&H Fulfillment, nhà bán hàng sẽ được sử dụng hệ thống quản lý này hoàn toàn miễn phí. Nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng, luồng hoạt động và các chi tiết đến từng đơn hàng khi có những yêu cầu đặc thù phát sinh. 

Quản lý hàng hoá trên mọi sàn thương mại điện tử thông qua hệ thống kết nối đa sàn

Quản lý hàng hoá trên mọi sàn thương mại điện tử thông qua hệ thống kết nối đa sàn

Quản trị hàng tồn kho chính xác

Nhờ vào hệ thống kết nối đa sàn mà nhà bán có thể quản lý được hàng tồn kho chính xác. Lượng đơn hàng phát sinh song song với lượng hàng hoá được picking trong kho sẵn có. Từ đó có những phương án bổ sung hàng hoá kịp thời để giảm rủi ro “hết hàng” trên sàn, giảm tình trạng overselling.

Khi quản lý được số lượng hàng tồn kho chính xác, người bán sẽ giảm thiểu các chi phí liên quan đến lưu trữ, xử lý và vận chuyển hàng hoá, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Đọc thêm: Tư vấn giải pháp cho overselling? Công ty fulfillment N&H Logistics

Tạo sự hài lòng người mua nhờ vào tốc độ

Việc xử lý đơn hàng phát sinh thông qua hệ thống công nghệ sẽ giúp người bán rút ngắn thời gian như: lấy sản phẩm ở đâu? Chọn sản phẩm nào để xuất trước? Đơn hàng này cần đóng gói và giao vận trước lúc nào?… Bằng việc đảm bảo hàng hoá được giao đúng và đúng hẹn, dịch vụ fulfillment giúp tăng cường trải nghiệm mua sắm của khách hàng, từ đó tạo ra sự hài lòng và trung thành từ phía khách hàng.

Khách hàng sẽ không hài lòng khi overselling

Chi phí dịch vụ fulfillment toàn diện ở N&H Logistics là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ fulfillment tại N&H Logistics chỉ từ 6.000đ/đơn hàng tiêu chuẩn. Nhà bán có thể thử nghiệm sử dụng dịch vụ fulfillment với một số SKU ngành hàng đang kinh doanh kết hợp với ưu đãi lưu kho miễn phí. Chắc chắn N&H Logistics sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng nhà bán tận tâm, chuyên nghiệp, tối ưu nhất. 

Đăng ký ngay tại HOTLINE để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất!