Giải pháp chuyển đổi kho nhanh nhất sẵn sàng cho thị trường trực tuyến

Bạn đã sẵn sàng cho phát triển kinh doanh thị trường trực tuyến nhưng vẫn ngại khó khăn khi chuyển đổi kho? Những tình huống như: thời gian chậm trễ, hệ thống không thể liên kết với sàn, bối rối khi phải sử dụng công nghệ quản lý mới lạ? Đừng lo lắng vì N&H Logistics chúng tôi dễ dàng giải quyết vấn đề nhờ vào quy trình tối ưu. 

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ fulfillment N&H Logistics cho thị trường trực tuyến

Thời gian chuyển đổi kho rút gọn

Lợi thế cho những nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử chính là tốc độ và sự tiện ích. Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp cùng nhân sự tận tâm, chúng tôi có thể dễ dàng nhập kho và tiến hành sắp xếp, chuyển đổi trạng thái sẵn sàng cho các sản phẩm của người bán chỉ trong 24 – 48 tiếng. 

Chúng tôi hiểu rằng, việc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường trực tuyến vô cùng gấp rút, chính vì thế để tránh các đối thủ cạnh tranh vượt lên, nhà bán hàng phải liên tục vận hành – nhận đơn – đóng gói và giao vận.

Vì thế việc hoạt động xử lý đơn hàng liên tục khi lựa chọn lưu kho tại N&H Logistics sẽ được chúng tôi tối ưu cho mọi khách hàng. Tập trung hiệu quả để cho ra chất lượng vận hành tốt nhất, đảm bảo SLA sàn sẽ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

Tìm kiếm kho fulfillment sẵn sàng cho thị trường trực tuyến 

Tìm kiếm kho fulfillment sẵn sàng cho thị trường trực tuyến 

Hệ thống liên kết đa kênh 

Chắc chắn rằng, việc quản lý đa kênh của nhà bán hàng dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng hệ thống OMS của chúng tôi. Tính năng có thể liên kết API đa kênh là một trong những cách đồng bộ hệ thống sản lượng sản phẩm sẵn có tốt nhất mà mọi kho vận hoạt động.

Việc quản lý đa kênh đồng bộ thông qua hệ thống duy nhất, sẽ giảm rủi ro overselling cho nhà quản trị. (Đọc thêm: Giải pháp cho overselling)

Đồng thời, liên kết đa kênh của N&H Logistics xử lý nhanh về hệ thống mà tránh gián đoạn cho mỗi nhà bán hàng

Phân phối đa kênh thông qua đồng bộ hệ thống sẽ giúp nhà quản trị quản lý tốt hàng tồn kho 

Phân phối đa kênh thông qua đồng bộ hệ thống sẽ giúp nhà quản trị quản lý tốt hàng tồn kho 

Chi phí fulfillment cạnh tranh

Chi phí là một trong những vấn đề mà mọi nhà quản trị quan tâm khi lựa chọn thay đổi cách thức vận hành. Có thể doanh nghiệp đang tự vận hành, cũng có thể đang sử dụng các dịch vụ fulfillment khác tuy nhiên gặp các vấn đề bất cập. Ví dụ như:

  • Quy trình tự vận hành chưa thật sự tối ưu khiến đơn hàng liên tục bị đánh phạt?
  • Chi phí các đối tác fulfillment vượt quá dự kiến
  • Thay đổi chính sách lưu kho và xử lý đơn khiến nhà bán trở tay không kịp?
  • So sánh doanh thu, chi phí có sự chênh lệch quá lớn trong 3 tháng, nửa năm trở lại mà không thể giải quyết triệt để?

N&H Logistics mang đến cơ hội lựa chọn một dịch vụ fulfillment mới, với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Phí xử lý đơn hàng tiêu chuẩn với quy trình tối ưu chỉ từ 6.000đ/đơn hàng cùng ưu đãi lưu kho miễn phí đến 30 ngày đầu tiên cho các khách hàng lựa chọn ký kết trong tháng này. 

Chúng tôi mang đến dịch vụ hoàn tất đơn hàng với quy trình hoàn thiện và chi phí tốt để nhà quản trị có thể vừa trải nghiệm dịch vụ nhưng vẫn nằm trong mức dự trù chi phí của doanh nghiệp. 

Chi phí fulfillment tại N&H Logistics cạnh tranh so với thị trường 

Chi phí fulfillment tại N&H Logistics cạnh tranh so với thị trường 

Thời gian xử lý cam kết theo SLA sàn

N&H Logistics luôn tôn trọng và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn dịch vụ (Service Level Agreement – SLA) mà đối tác thị trường trực tuyến của doanh nghiệp đang hoạt động. Theo cam kết của SLA, thời gian xử lý đơn hàng được đảm bảo được duy trì ở mức tối ưu, nhằm mang đến sự hài lòng cho người mua lẫn người bán.

Với một hệ thống quản lý tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, N&H Logistics đóng gói và giao vận không chỉ đúng mà còn nhanh hơn chỉ tiêu của các thị trường trực tuyến nổi bật hiện nay như Shopee, Lazada, TikTokShop… 

Bộ phận chăm sóc khách hàng và vận hành là cánh tay nối dài của nhà bán, chủ động hỗ trợ từng vận đơn SOP, SLA sàn Ecom, trong các đợt campaign, event, siêu sale… mà doanh nghiệp có thể tin tưởng. 

Đóng gói và vận chuyển đảm bảo theo chỉ tiêu thời gian vận hành sàn thương mại điện tử

Đóng gói và vận chuyển đảm bảo theo chỉ tiêu thời gian vận hành sàn thương mại điện tử

Sẵn sàng sử dụng fulfillment của N&H Logistics tại đây

Vậy với các lợi ích đã được nêu trên, nhà bán hàng nếu vẫn còn những thắc mắc cụ thể hay cần được tư vấn thêm về chúng tôi, bạn có thể gọi trực tiếp hotline hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây! Chuyên viên sẽ trực tiếp giải đáp và hỗ trợ người bán nhanh chóng, chính xác nhất!