Triển vọng TMĐT thông qua dịch vụ Fulfillment Việt Nam

Dịch vụ fulfillment Việt Nam tiềm năng rất lớn trong việc phát triển thương mại điện tử. Fulfillment không chỉ giúp giảm áp lực về vận chuyển và lưu kho mà còn tối ưu hóa quy trình kinh doanh.

Thương mại điện tử trong thời kỳ nửa đầu năm 2024

Theo báo cáo từ đối tác Ninja-Van, thị trường thương mại điện tử Việt Nam trong nửa đầu năm 2024 đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tỷ lệ mua sắm trực tuyến đã tăng lên đến 42%, chủ yếu nhờ vào sự đóng góp của những người mua hàng trực tuyến chuyên nghiệp (e-shopaholic). 

Dịch vụ fulfillment Việt Nam phát triển là tín hiệu tốt cho kinh doanh TMĐT hiện nay 

Dịch vụ fulfillment Việt Nam phát triển là tín hiệu tốt cho kinh doanh TMĐT hiện nay 

Điều này là một tín hiệu tích cực và hứa hẹn cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, đặc biệt là những người hoạt động trên các sàn thương mại điện tử. Việc này mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp nắm bắt xu hướng và áp dụng các giải pháp hiệu quả như dịch vụ fulfillment để nâng cao trải nghiệm mua sắm và tối ưu hóa quy trình kinh doanh.

Đọc thêm: Tính khắc nghiệt của thị trường thương mại điện tử mà nhà bán hàng phải đối mặt hiện nay

Triển vọng vượt mạnh TMĐT thông qua dịch vụ Fulfillment như thế nào?

Mạnh mẽ về hệ thống quản trị

Với quy trình thủ công như ghi chú bằng giấy, bằng note… đã dần trở nên lỗi thời, việc sử dụng dịch vụ fulfillment Việt Nam với full stack quản trị qua hệ thống máy tính tiện lợi và rút ngắn thời gian hơn rất nhiều cho nhà quản trị.

Ngoài tính tiết kiệm về thời gian, Dịch vụ fulfillment Việt Nam còn có thể kiểm đếm chính xác số lượng, sản lượng, đo lường hiệu suất hoạt động tốt hơn cho nhà quản trị. Doanh nghiệp có thể nắm được lợi nhuận, khó khăn mà phía vận hành đang gặp phải để tối ưu quản lý, tăng hiệu suất làm việc cao hơn. 

Hệ thống quản trị có thể kể đến như OMS, WMS, hệ thống mã vạch sử dụng trong WMS, hệ thống lưu trữ thông tin trên điện toán đám máy… đa dạng và tiếp cận dễ dàng trong thời gian thực. 

Hệ thống quản lý kho quan trọng trong fulfillment hiện nay

Hệ thống quản lý kho quan trọng trong fulfillment hiện nay

Tính chính xác, tốc độ ảnh hưởng đến sự trung thành của người mua

Dịch vụ fulfillment Việt Nam cũng dần nhận được sự tín dụng từ các công ty, tập đoàn đối tác lớn vì sự chính xác, tốc độ nhanh hơn so với tự vận hành. Khi bộ máy kinh doanh lớn mạnh, mở rộng, nhà quản trị cần một đối tác chuyên nghiệp trong việc pick hàng, kiểm kê, đóng gói và giao vận, giảm tải khối lượng công việc, tập trung tốt hơn cho chiến lược kinh doanh

Sự liên kết giữa các đối tác fulfillment, 3PLs… mang đến lợi ích về giá cả vận chuyển, cũng như sự hỗ trợ tốt hơn đến từ dịch vụ vận chuyển uy tín hiện nay. Chắc chắn người tiêu dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận hàng nhanh, tốc độ và được hỗ trợ nhiệt tình, linh hoạt. 

Mang lại sự hài lòng cho người mua khi fulfillment chuyên nghiệp, tốc độ

Mang lại sự hài lòng cho người mua khi fulfillment chuyên nghiệp, tốc độ

Giảm chi phí tối ưu từ những outsource fulfillment có sẵn

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng chính là cách mà nhà quản trị có thể tự tin mở rộng, tiếp cận thị trường nhanh nhất mà không tốn chi phí đầu tư ban đầu quá lớn. Thay vì phải bỏ một nguồn chi phí đầu tư lớn để mua kho bãi, thuê và đào tạo nhân sự, nhà quản trị có thể ký kết với đối tác dịch vụ fulfillment Việt Nam có kinh nghiệm, có bộ phận nhân sự chuyên môn cao và quy trình tối ưu cho lĩnh vực kinh doanh của bạn. 

Chi phí tối ưu khi sử dụng dịch vụ Fulfillment Việt Nam
Chi phí tối ưu khi sử dụng dịch vụ Fulfillment Việt Nam

N&H Logistics đối tác fulfillment Việt Nam uy tín, đáng tin cậy

N&H Logistics tự hào là đối tác dịch vụ Fulfillment Việt Nam, mang đến sự uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hoàn tất đơn hàng chất lượng, linh hoạt, và đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình vận chuyển và lưu kho.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống hạ tầng hiện đại, N&H Logistics là đối tác đáng tin cậy để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trong môi trường thương mại điện tử ngày nay.

Hệ thống Fulfillment của N&H Logistics

Hệ thống dịch vụ fulfillment Việt Nam của N&H Logistics

Đặc biệt vào tháng 3 – 4 này, chúng tôi có ưu đãi lưu kho miễn phí siêu đặc biệt cho tất cả khách hàng mới (trong 30 ngày đầu tiên), để hiểu rõ hơn về chúng tôi và nhận báo giá chính xác, mời quý khách đăng ký ngay hôm nay!