Dịch vụ fulfillment N&H

Dịch vụ fulfillment N&H là một trong đối tác tiềm năng mà các nhà bán hàng đang tìm hiểu hiện nay. Chúng tôi cung cấp quy trình hoàn tất đơn hàng tối ưu với sự hỗ trợ từ máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ bám sát yêu cầu từ nhà bán hàng. 

Hệ thống liên kết và nhận đơn nhanh chóng

Dịch vụ fulfillment N&H có thể liên kết đồng bộ mọi sàn thương mại hiện nay, chúng tôi giúp nhà bán hàng đang kinh doanh mọi lĩnh vực, mọi ngành hàng trên sàn có thể dễ dàng hợp tác với chúng tôi. 

Nhà bán hàng có thể hoạt động độc lập cho từng loại ngành hàng hoặc tổng quát chung cho tất cả lĩnh vực mà bạn đang quản lý thông qua hệ thống OMS hiện đại của chúng tôi. 

Bên cạnh đó, nếu nhà bán hàng thường gặp các vấn đề về rớt bơn do không xác nhận kịp thời. N&H cung cấp phần mềm quản lý đơn hàng là tổng hợp và lưu trữ tự động mọi giao dịch mua bán trên tất cả nền tảng bán hàng. Qua đó, chủ shop tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực cho việc thống kê số lượng đơn hàng, số lượng sản phẩm ở mỗi đơn và số lượng hàng tồn kho.

Dịch vụ fulfillment N&H cung cấp quy trình hoàn tất đơn hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ fulfillment N&H cung cấp quy trình hoàn tất đơn hàng chuyên nghiệp

Quản lý hàng tồn kho realtime

N&H giải quyết nhanh các vấn đề về hàng hoá mà nhà bán hàng thường xuyên gặp phải như: hết hàng khi đang trong chiến dịch, dự trữ hàng tồn quá nhiều khiến chi phí tăng cao… Các số liệu thực tế luôn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp nhà bán hàng có thể đề ra những hành động như nhập kho, giảm sản xuất, tăng marketing cho từng loại sản phẩm chiến lược khác nhau. 

Hệ thống cảnh báo về hàng tồn kho là một trong những yếu tố quan trọng để nhà bán hàng luôn cân bằng cán cân chi phí và tăng lợi nhuận tốt hơn. Hạn chế rủi ro tồn hàng cũ, quá hạn, hỏng hóc hay thiếu hàng khiến người mua cảm thấy không hài lòng. 

Quản lý hàng hoá chuyên nghiệp

Quản lý hàng hoá chuyên nghiệp

Xử lý đơn hàng đảm bảo SLA mọi sàn

Tuỳ vào từng lĩnh vực, SLA được xét khác nhau về các chỉ số khác nhau. Tuy nhiên, đối với thương mại điện tử SLA thường được xét các chỉ số liên quan đến thời gian xử lý đơn hàng, thời gian bàn giao đơn hàng và một số yêu cầu đặc thù khác theo từng sàn

Đọc thêm: Chỉ tiêu xử lý đơn hàng là gì?

Dịch vụ fulfillment N&H cam kết sẽ mang đến quy trình đảm bảo các yếu tố chỉ số tốt nhất cho người bán. Giúp nhà bán hàng chỉ cần tập trung vào các chiến lược kinh doanh mang lại lợi nhuận tối đa mà không phải lo lắng về phần hậu cần giao vận sản phẩm. 

Dịch vụ fulfillment N&H theo dõi và hỗ trợ hậu giao hàng

Chúng tôi còn hỗ trợ quản lý sau khi giao hàng giúp các chủ shop dễ dàng quản lý quá trình giao nhận hàng hóa, là cơ sở để xây dựng các chiến lược phù hợp để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận. N&H Logistics sẽ hỗ trợ các yêu cầu từ người bán/người mua nhanh chóng hơn, liên hệ trực tiếp với đối tác vận chuyển để tạo ra giải pháp phù hợp nhất.

Không chỉ vậy, việc kiểm soát tốt các hoạt động giao hàng còn đảm bảo sản phẩm sẽ được giao đúng thời gian và địa chỉ, từ đó tăng sự hài lòng cho khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đẩy mạnh lợi nhuận từ dịch vụ Fulfillment N&H

Đẩy mạnh lợi nhuận từ dịch vụ Fulfillment N&H

Ưu đãi lưu kho miễn phí 30 ngày của N&H Logistics

Đặc biệt, chương trình ưu đãi đặc biệt: “Lưu kho miễn phí 30 ngày” cho khách hàng mới phát sinh hợp đồng hợp tác cùng N&H Logistics trong năm 2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhà bán hàng trải nghiệm dịch vụ lưu kho chất lượng hàng đầu mà không phải lo lắng về chi phí ban đầu.

Với chương trình ưu đãi này, quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi lưu kho miễn phí trong 30 ngày đầu tiên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp không gian lưu trữ an toàn và hiệu quả. Hệ thống giám sát 24/7 và biện pháp an ninh nâng cao giúp bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi rủi ro mất mát và hư hại.

Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm ưu đãi lưu kho miễn phí 30 ngày của N&H Logistics. Chúng tôi tin rằng sự chất lượng và chuyên nghiệp của dịch vụ sẽ làm hài lòng quý khách và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này – hãy để chúng tôi giúp bạn quản lý hàng hóa một cách hiệu quả và an toàn nhất!