Dịch vụ lưu kho tốt nhất cho văn phòng phẩm

Dịch vụ lưu kho tốt nhất cho lĩnh vực văn phòng phẩm cần có những lưu ý gì? Xem ngay bài viết dưới đây để 

Những lưu ý khi hoàn tất đơn hàng văn phòng phẩm là gì?

Quản lý mẫu mã, phân loại hàng hoá

Văn phòng phẩm là một trong những ngành hàng vô cùng đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, công dụng… Chính vì thế, việc lựa chọn một dịch vụ lưu kho tốt nhất để quản lý hàng hoá thường được các doanh nghiệp kinh doanh online ưu tiên. 

Bởi vì sự tiện lợi từ hệ thống WMS của nhà cung cấp dịch vụ lưu kho, mà nhà bán có thể dễ dàng quản lý được số lượng, loại hàng hoá mẫu mã mà mình đang kinh doanh. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng mà việc thuê dịch vụ lưu kho tốt nhất cho văn phòng phẩm. 

Dịch vụ lưu kho tốt nhất cho văn phòng phẩm

Dịch vụ lưu kho tốt nhất cho văn phòng phẩm

Hệ thống lấy đơn từ các sàn hiện tại

Hệ thống của dịch vụ lưu kho tốt nhất có khả năng tự động tích hợp và lấy đơn hàng từ các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Shopee, Lazada, Tiki và nhiều nền tảng khác. Điều này giúp đơn hàng được tự động đồng bộ và chuyển đến quy trình fulfillment một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Đội ngũ chuyên viên sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng văn phòng phẩm một cách tức thì, giúp người bán tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình quản lý đơn hàng.

Hệ thống lấy đơn từ sàn của dịch vụ fulfillment phù hợp với mọi lĩnh vực

Hệ thống lấy đơn từ sàn của dịch vụ fulfillment phù hợp với mọi lĩnh vực

Cảnh báo hàng tồn kho kịp thời

Cảnh báo hàng tồn kho kịp thời là một phần quan trọng của quản lý kho văn phòng phẩm hiệu quả. Hệ thống quản lý kho cần có chức năng cảnh bảo số lượng hàng tồn kho đạt ngưỡng thiếu hụt hoặc dư thừa để có những giải pháp tốt nhất kịp thời. . 

Doanh nghiệp có thể nhờ vào cảnh báo từ hệ thống quản lý kho để kịp thời áp dụng các biện pháp, như giảm giá hoặc khuyến mãi để tăng doanh số bán hàng và giảm tình trạng tồn kho quá lớn. Đồng thời, cảnh báo hàng tồn kho cũng giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp luôn có đủ hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không gặp phải tình trạng thiếu hụt.

Đọc thêm: Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang lại lợi ích gì cho nhà bán hàng

Bảo vệ tốt chất lượng sản phẩm

Không thể chủ quan dù văn phòng phẩm là một trong những mặt hàng có dòng đời dài hơn các loại sản phẩm khác. Tuy nhiên, người bán cần phải lưu ý về cách lưu trữ, đảm bảo được chất lượng và mẫu mã không bị biến đổi. 

Nhờ vào việc bảo vệ tốt chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp có thể tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của mình, tạo ra trải nghiệm mua sắm tích cực và tăng cường hình ảnh thương hiệu. 

Sản phẩm chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Sản phẩm chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Chi phí cho dịch vụ lưu kho tốt nhất là bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ lưu kho tốt nhất của N&H Logistics được đánh giá cao bởi ưu đãi miễn phí đến 30 ngày đầu tiên cho khách hàng mới. Không giới hạn bao gồm diện tích lưu trữ, loại hình sản phẩm, vị trí của kho. 

Dịch vụ fulfillment sẽ được tư vấn với mức giá phù hợp với quy mô, sản lượng… của cửa hàng, đảm bảo rằng chúng tôi có thể tối ưu chi phí nhất cho người bán, giảm gánh nặng về vận hành kho bãi và tập trung tốt hơn cho nhiều chiến lược kinh doanh. 

Một số dịch vụ đặc thù cũng sẽ được cung cấp với gói giá dịch vụ linh hoạt và cá nhân hóa, cho phép khách hàng lựa chọn các tính năng và dịch vụ cần thiết, từ quản lý hàng tồn kho đến dịch vụ đóng gói và giao nhận. 

Để có cái nhìn rõ ràng hơn về giá cả, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với N&H Logistics – nhà cung cấp dịch vụ lưu kho tốt nhất top đầu để yêu cầu báo giá cụ thể dựa trên nhu cầu của mình.