Giải pháp giao hàng tiết kiệm cho nhà bán hàng

Giải pháp giao hàng tiết kiệm không chỉ giúp giảm chi phí vận chuyển mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Các doanh nghiệp cần liên tục cập nhật và tối ưu hóa quy trình giao hàng để đạt được kết quả tốt nhất trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Lợi ích giao hàng tiết kiệm cho nhà bán hàng

Giao hàng tiết kiệm mang đến nhiều lợi ích có thể kể đến 

Với nhà bán hàng

– Tăng sự thích thú của người mua đối với đơn hàng 

– Tăng lợi nhuận khi giảm chi phí

– Tăng sự nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh

Đọc thêm : 5 đơn vị vận chuyển nào rẻ nhất thị trường hiện nay?

Với người mua hàng

– Hài lòng khi mua được hàng với phí ship thấp

– Dễ dàng đánh giá tốt hơn với đơn hàng

– Hàng nhận an toàn, giá trị nhận được trọn vẹn

Giải pháp của N&H để giảm chi phí giao hàng khi kinh doanh trực tuyến

Vị trí lưu kho tối ưu, kết nối nhanh chóng

Kho N&H Logistics trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nơi có thể giao thương mạnh mẽ với các tỉnh phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi phục vụ cả giao hàng nhanh 2h – 4h, giao hàng liên tỉnh, ngoại tỉnh chỉ từ 2-3 ngày làm việc. Hỗ trợ tối ưu việc sử dụng chi phí của nhà bán, giao hàng tiết kiệm, mang lại sự hài lòng cho người mua.

Giao hàng tiết kiệm nhờ vào vị trí đắc địa, ưu điểm của N&H Logistics

Giao hàng tiết kiệm nhờ vào vị trí đắc địa, ưu điểm của N&H Logistics

Tối đa chiết khấu từ đối tác

Đặc biệt, N&H Logistics là đối tác chính của rất nhiều đơn vị vận chuyển nổi tiếng (như Viettelpost, VNPost, GHN…) giúp nhà bán hàng có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị giao hàng cho từng đơn hàng. Giảm chi phí và dự toán thời gian giao vận được chính xác hơn. Sử dụng đối tác uy tín không chỉ giao hàng tiết kiệm mà còn đảm bảo chất lượng hàng hoá đến tay người tiêu dùng tốt nhất

Đóng gói chuẩn chỉnh, giảm chi phí cồng kềnh

Sử dụng bao bì phù hợp sẽ giúp tối ưu đáng kể kích thước đóng gói để giảm thiểu trọng lượng và kích thước hàng hóa bằng cách sử dụng vật liệu đóng gói nhẹ, bền, tiết kiệm chi phí như túi nilon, thùng carton,… Các shop cũng nên phân loại hàng hóa theo trọng lượng, kích thước để áp dụng mức phí vận chuyển phù hợp.

Đóng gói gọn gàng, vừa vặn sẽ giảm chi phí giao hàng tiết kiệm hơn cho đơn hàng

Đóng gói gọn gàng, vừa vặn sẽ giảm chi phí giao hàng tiết kiệm hơn cho đơn hàng

Với kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực của N&H Logistics, chúng tôi cung cấp các chiến lược đóng gói phù hợp với từng loại sản phẩm người bán đang kinh doanh. Đa dạng nguyên vật liệu và đa cách thức đóng gói phù thuộc vào lựa chọn của bạn, giao hàng tiết kiệm trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt. Đăng ký để được tư vấn hoạt động cho doanh nghiệp của bạn ngay! 

Công nghệ quản lý đa sàn mạnh mẽ

Sử dụng phần mềm quản lý OMS tại N&H Logistics sẽ giúp nhà bán hàng theo dõi, quản lý đơn hàng, tối ưu hóa tuyến đường vận chuyển và kiểm soát chi phí hiệu quả, giao hàng tiết kiệm và có cả tích hợp API vận chuyển, kết nối website bán hàng với hệ thống của các đơn vị vận chuyển để tự động hóa quy trình xử lý đơn hàng, tra cứu thông tin vận chuyển và cập nhật trạng thái đơn hàng cho khách hàng.

Quản lý đơn chính xác, đóng gói chính xác, giảm thiểu chi phí rủi ro

Quản lý đơn chính xác, đóng gói chính xác, giảm thiểu chi phí rủi ro

Báo cáo dữ liệu chính xác

Báo cáo chi phí vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong việc định hình quyết định chiến lược và tạo điều kiện cho việc kiểm soát đơn hàng hiệu quả. Hệ thống báo cáo dữ liệu tình hình đơn hiệu quả giúp doanh nghiệp xác định hàng tồn kho di chuyển chậm hoặc lỗi thời, giảm thiểu chi phí lưu trữ và cải thiện dòng tiền.

Chính vì việc giao hàng tiết kiệm sẽ mang đến nhiều lợi ích không chỉ cho kinh doanh mà còn thương hiệu của doanh nghiệp, nhà quản trị cần tìm hiểu kỹ càng về đối tác vận chuyển, vận hành đơn hàng để được mức chi phí tốt nhất.

Đọc thêm: Các đơn vị vận chuyển là đối tác của N&H Logistics

N&H Logistics là một trong những đối tác vận hành kho bãi với kinh nghiệm hoạt động tối ưu chi phí chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lựa cho mỗi nhà bán hàng trên thị trường thương mại điện tử. 

Liên hệ hotline: (028) 3636-6941

Tư vấn qua Zalo: https://bit.ly/3IBuYtS

# giao hàng tiết kiệm

Đăng trong Tin tứcTags