Thuê kho Fulfillment HCM

Chi phí là một trong những vấn đề mà nhà bán hàng thường xuyên đau đầu khi lựa chọn mở rộng kinh doanh đa sàn. Thuê kho Fulfillment HCM với giá cả cạnh tranh sẽ là giải pháp giảm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp không chỉ ở Tp Hồ Chí Minh mà còn ở toàn quốc.

Dịch vụ thuê kho Fulfillment N&H Logistics mang đến tiện ích gì cho nhà bán hàng?

Lưu kho chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa phục vụ đóng gói đơn hàng của các đối tác, kho N&H được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, trang bị các thiết bị bảo quản, kiểm soát chặt chẽ tình trạng hàng hóa nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn trong suốt quá trình lưu kho. Hàng hóa được lưu trữ ở khu vực riêng biệt phụ thuộc vào đặc trưng từng loại hàng, đội ngũ bốc xếp, xe nâng hạ, giúp quá trình lưu kho nhanh chóng, thuận tiện. 

Đọc thêm: Tìm hiểu dịch vụ thuê kho fulfillment miễn phí

Đóng gói hàng hoá tiêu chuẩn

Hệ thống thuê kho Fulfillment HCM kiểm soát chất lượng của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi quá trình đóng gói tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất. Từ việc ghi nhãn sản phẩm rõ ràng đến việc sử dụng thiết bị đóng gói chuyên nghiệp, chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đáp ứng đúng tiêu chí và không có lỗi nào xuất hiện trong quá trình đóng gói.

Thuê kho Fulfillment HCM N&H Logistics sẽ giúp hàng hoá giao đến tay người mua an toàn

Thuê kho Fulfillment HCM N&H Logistics sẽ giúp hàng hoá giao đến tay người mua an toàn

Không chỉ giúp doanh nghiệp đóng gói hàng hoá tiêu chuẩn, kho fulfillment của chúng tôi còn hỗ trợ trong việc quản lý tồn kho và giao hàng một cách hiệu quả. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực, tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình mà không lo lắng về quá trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm.

Chi phí thuê kho chỉ từ 6.000đ/đơn

Công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói để khách hàng linh hoạt hơn khi thuê kho bãi. Các dịch vụ này bao gồm nhận và lưu trữ hàng hóa, đóng gói hàng hoá theo yêu cầu, báo cáo hàng ngày và hàng tuần, cùng nhiều thứ khác. Nhà bán hàng có thể sử dụng dịch vụ Fulfillment của N&H để vận chuyển hàng hóa từ kho đến tận tay khách hàng mà chi phí chỉ từ 6.000đ/đơn và được sử dụng miễn phí demo trong tuần đầu tiên trải nghiệm. 

Giảm chi phí khi lựa chọn N&H Logistics

Giảm chi phí khi lựa chọn N&H Logistics

Đăng ký tư vấn thuê kho Fulfillment HCM tại đây

Liên hệ thuê kho Fulfillment HCM ở đâu?

Tìm hiểu về công ty Fulfilment N&H Logistics 

N&H Logistics ra đời với sứ mệnh là trở thành công ty cung cấp dịch vụ Fulfillment chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là cho thuê kho và cung cấp dịch vụ hoàn tất đơn hàng, giao nhận, vận chuyển. 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có đặc thù riêng và vì vậy, N&H cung cấp quy trình hoàn tất đơn hàng tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu. Từ lưu trữ hàng hóa đến quản lý đơn hàng, dịch vụ Fulfillment N&H Logistics có khả năng tối ưu hóa quy trình của nhà bán hàng và giảm chi phí quản lý. 

Đảm bảo quy trình tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Đảm bảo quy trình tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Dịch vụ thuê kho Fulfillment HCM của N&H Logistics 

Đối tác có thể tìm hiểu dịch vụ Fulfillment của chúng tôi tại đây! Hoặc để lại thông tin ngay phía dưới để được chuyên viên liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí