Tìm kho fulfillment chất lượng tại miền nam

Tìm đơn vị Fulfillment cung cấp dịch vụ lưu kho chất lượng sẽ mang đến lợi nhuận và tăng cơ hội bán hàng thành công cho cửa hàng hơn. Hiện nay, đầu tư dịch vụ Fulfilment là một giải pháp giảm chi phí và đáng tin cậy, mang lại lợi ích cho nhà bán hàng trong thời đại thương mại điện tử phát triển. Để tìm được kho Fulfillment chất lượng, hãy cùng N&H Logistics tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Những lưu ý khi lựa chọn kho Fulfillment mới

Vị trí địa lý

Ví trí địa lý là yếu tố quan trọng nhất khi nhà bán hàng lựa chọn đơn vị lưu kho mới của mình. Bởi vì một kho lưu trữ có địa điểm phù hợp sẽ giúp nhà bán hàng nhập kho hay xuất kho hàng hoá nhanh chóng hơn, tối ưu hoá thời gian giao hàng và giảm chi phí di chuyển nhiều hơn. 

Nếu lĩnh vực bán hàng của bạn có các sản phẩm nhạy cảm với điều kiện môi trường như nhiệt độ hoặc độ ẩm, phải xem xét kỹ càng trước khi lựa chọn đơn vị kho ký kết. Môi trường xung quanh kho có thể ảnh hưởng đến chất lượng và bảo quản sản phẩm của bạn.

Kho N&H Logistics có vị trí thuận lợi cho nhà bán hàng

Kho N&H Logistics có vị trí thuận lợi cho nhà bán hàng

Quy trình làm việc

Nhà bán hàng nên lựa chọn đơn vị lưu kho Fulfillment có quy trình rõ ràng minh bạch, nhân viên trung thực, tận tâm trong từng giai đoạn đóng gói hàng vì điều này sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn hơn. Nhờ vào đối tác Fulfillment có quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể, nhà bán hàng có thể dễ dàng nhận ra các vấn đề hay các sai lầm trong quá trình thực hiện hoàn tất đơn hàng. Từ đó có phương án điều chỉnh nhanh chóng, kịp thời nhằm hạn chế các tổn thất và sai phạm nghiêm trọng về chuỗi logistics cung ứng. Triển khai quy trình theo đúng tiến độ và không có sai sót xảy ra giúp nâng cao tỷ lệ giao đơn hàng thành công và giúp bạn nhận được các đánh giá tích cực từ người mua của mình. 

Chi phí thuê

Tất nhiên, yếu tố chi phí thuê Fulfillment luôn được mọi nhà bán hàng quan tâm. Bởi vì chi phí lưu kho ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Nếu chi phí này cao, lợi nhuận sẽ bị giảm đi đáng kể. Do đó, việc xác định và kiểm soát chi phí là điều không thể thiếu để đảm bảo sự bền vững của mô hình kinh doanh. 

Bên cạnh đó chi phí lưu kho quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chi phí mua sắm của người mua, điều này sẽ làm giảm khả năng khách hàng chốt đơn và quay lại trong lần mua tiếp theo. Chi phí phù hợp sẽ hài lòng cả nhà bán hàng và người mua hàng để giúp họ có thể ra quyết định trong lần mua sắm tiếp theo.

Người mua sẽ hài lòng khi chi phí nhỏ, dịch vụ nhanh chóng

Người mua sẽ hài lòng khi chi phí nhỏ, dịch vụ nhanh chóng

N&H Logistics – Dịch vụ cung cấp kho Fulfillment chất lượng tại miền Nam

Một số thống kê cho thấy:

  • 61% người mua hàng sẽ từ bỏ giỏ hàng của họ nếu phí vận chuyển, thuế và các loại phí khác quá cao.
  • 53% người mua sắm nói rằng tốc độ giao hàng là yếu tố quan trọng khi nhắc đến các đơn đặt hàng trực tuyến.
  • 38% người mua sắm sẽ không bao giờ mua sắm với nhà bán lẻ nữa nếu họ có trải nghiệm giao hàng kém.
  • 25% người mua hàng đã hủy đơn hàng vì tốc độ giao hàng chậm.

(theo: Brand Việt Nam)

Điều này cho thấy, việc giảm doanh thu, tỉ lệ mất đi khách hàng tiềm năng hoặc thân thiết là vô cùng lớn nếu nhà bán hàng không thoả mãn tất cả các nhu cầu trên của người mua (phí, tốc độ giao hàng, thái độ vận chuyển…). Chính vì vậy, lựa chọn một đối tác Fulfillment để hỗ trợ đơn hàng của bạn vận hành một cách thuận lợi, hài lòng người mua là vô cùng quan trọng. 

Dịch vụ lưu kho N&H Logistics là hậu cần an tâm cho nhà bán hàng

Dịch vụ lưu kho N&H Logistics là hậu cần an tâm cho nhà bán hàng

N&H Logistics là dịch vụ cung cấp lưu kho – hoàn tất đơn hàng uy tín, tận tâm, chuyện nghiệp với: hạ tầng kho bãi đến 4.000m2 với đủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, máy móc hiện đại và nhân sự chuyên nghiệp thực hiện quy trình pick up – packing – shipping đầy đủ các bước minh bạch, trung thực. 

Chi phí thuê kho tại N&H Logistics chỉ từ 5.000đ/đơn hàng sẽ giúp nhà bán hàng dễ dàng cân đối thu chi hơn. Hệ thống báo cáo bên chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật các chi phí cũng như tình hình doanh thu thường xuyên, giúp nhà bán hàng ra quyết định sớm nhất cho từng đợt hàng của bạn.

Cần thêm thông tin về N&H Logistics, bạn có thể xem tại đây

Nhận tư vấn báo giá nhanh chóng, chính xác vui lòng để lại thông tin ngay dưới đây.