Dịch vụ Fulfillment uy tín tại TpHCM

Nhà bán hàng đang đau đầu khi mới bước vào kinh doanh trên thị trường TMĐT và cần tìm dịch vụ Fulfillment uy tín tại TpHCM nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đọc ngay bài viết dưới đây để rõ hơn về tìm dịch vụ hoàn tất đơn hàng và lựa chọn đơn vị Fulfillment uy tín nhé. 

Vấn đề nhà bán hàng đang gặp phải khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử

Khó khăn trong kiểm soát tồn kho

Một trong những khó khăn mà nhiều chuỗi cửa hàng hay gặp phải khi kinh doanh trực tuyến trên nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau chính là việc kiểm soát tồn kho. Bởi mỗi lần có đơn hàng trên sàn này được giao đi, thì số lượng tồn kho trên các sàn khác cũng phải điều chỉnh theo, vô cùng mất thời gian.

Thậm chí khi kinh doanh trên nhiều sàn thương mại điện tử, số lượng tồn kho cũng khó quản lý đồng bộ được với nhau, dẫn tới tình trạng chênh lệch giữa tồn kho thực tế và tồn kho ghi trên sàn giao dịch, tạo thành nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

Đau đầu vì không thể tìm dịch vụ Fulfillment uy tín tại TpHCM

Đau đầu vì không thể tìm dịch vụ Fulfillment uy tín tại TpHCM

Liên tục bị sàn đánh phạt lỗi

Sàn thương mại điện tử thường đưa ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe và các quy định hà khắc khiến cho các shop bán hàng phải tuân thủ. Trường hợp hàng đóng sai quy cách, chuyển hàng muộn, không giao cho khách hoặc hết hàng tồn nhưng không nhập đều bị sàn thương mại phạt tiền. Nếu các lỗi này cứ lặp đi lặp lại với diễn biến tệ hơn thì gian hàng của bạn có thể bị xóa vĩnh viễn hoặc khóa trong một thời gian nhất định.

Đọc thêm: Lưu kho tại N&H Logistics có uy tín không?

Quản lý hoạt động kinh doanh trên nhiều nền tảng

Kinh doanh thương mại điện tử phụ thuộc nhiều vào chính sách của các nền tảng bán hàng. Thêm vào đó, khách hàng có mặt ở rất nhiều kênh khác nhau, nên bán hàng đa kênh đã và đang ngày càng phổ biến. Nhà bán hàng có thể cùng lúc kinh doanh trên nhiều website, nhiều fanpage Facebook, Facebook cá nhân, Instagram, Zalo, telesale qua điện thoại, bán hàng qua email, bán hàng có các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada… Điều này giúp xây dựng thương hiệu người bán trên nhiều nền tảng, tăng phạm vi tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh số, và tránh phụ thuộc hoàn toán vào 1 nền tảng hay 1 kênh bán hàng. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra thách thức về quản lý bán hàng đa kênh.

N&H Logistics dịch vụ Fulfillment uy tín tại TPHCM

Để tránh các vấn đề trên, thông thường các nhà bán hàng hoặc doanh nghiệp sẽ lựa chọn tìm hiểu về dịch vụ Fulfillment, hoàn tất đơn hàng uy tín hỗ trợ. Các đối tác dịch vụ này không chỉ lo phần hậu cần về đơn hàng mà còn có thể đưa ra những phương án tối ưu cho quy trình quản lý kho – quản lý doanh thu cho nhà bán hàng. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Fulfillment cùng hệ thống kho tiêu chuẩn, N&H Logisitcs chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ hoàn tất đơn hàng tối ưu cho nhà bán hàng

Đọc thêm:

Cho thuê kho Fulfillment của N&H mang đến lợi ích gì cho nhà quản trị?

Cho thuê kho Fulfillment của N&H mang đến lợi ích gì cho nhà quản trị?

Hệ thống kho, quản lý kho chất lượng

Lợi ích quan trọng mà N&H Logistics mang đến chính là kho bãi tiêu chuẩn, giúp nhà bán hàng có thể kiểm kê số lượng tồn kho cả trực tuyến và trực tiếp đơn giản hơn. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hoá luôn nằm trong vị trí chính xác, được quản lý bằng mã vạch, để người bán luôn nắm được số lượng hàng hoá xuất nhập khi cần thiết

Điều này sẽ giảm được rủi ro về lạc hàng, thất thoát sản phẩm mỗi khi có chiến dịch mới cũng như hàng sẽ luôn được báo cáo liên tục để nhà bán hàng có thể nhập thêm hàng mới, sản xuất kịp thời. Đồng thời, việc quản lý kho bằng hệ thống camera, con người… sẽ có sự khách quan trong khi hàng hoá được giữ tại kho. Nhà bán hàng có thể an tâm hơn khi gửi hàng tại đối tác dịch vụ Fulfillment uy tín tại TPHCM 

Đội ngũ con người, quy trình hoàn tất đơn hàng chuẩn

Đội ngũ nhân sự tại N&H Logistics luôn có tác phong làm việc nghiêm túc, tập trung trong khi nhận hàng, picking hay giao vận… Chúng tôi đặt cao yêu cầu về con người để quy trình làm việc không bị gián đoạn bất kỳ ở công đoạn nào.

Đội ngũ quản lý kho và dịch vụ luôn đề ra những phương án tối ưu nhất cho nhà bán hàng khi gửi hàng tại N&H. Cho dù lĩnh vực, ngành nghề hay nền tảng của đối tác đang kinh doanh là gì, N&H Logistics luôn có thể cung cấp đủ giải pháp cũng như chi phí tối ưu nhất cho nhà quản trị. 

Dịch vụ Fulfillment uy tín tại TpHCM - N&H Logistics

Đội ngũ nhân sự dịch vụ Fulfillment uy tín tại TPHCM chuyên nghiệp

Hệ thống công nghệ tối ưu, cải tiến liên tục 

Tất nhiên, để vận hành con người và quy trình kho thuận lợi và nhanh chóng, chính xác nhất, N&H sẽ cung cấp một hệ thống số hoá hiện đại, phù hợp với phía công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp cho nhà quản trị hệ thống WMS (quản lý kho) OMS (quản lý đơn hàng) tích hợp với đa nền tảng và phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. 

Một hệ thống dự toán – báo cáo kịp thời chính là chìa khoá tốt nhất cho bạn điều chỉnh các chiến lược kinh doanh trong tháng, quý chính xác nhất và mang về lợi nhuận tối ưu nhất

Liên hệ để được tư vấn tại đây!